THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TPHCM, ngày 21 tháng 02 năm 2013

CAREERBUILDER CÔNG BỐ VIỆC ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN VÀO
CÔNG TY CỔ PHẦN VON
(KiemViec.com và HRVietnam.com)

CareerBuilder tiếp tục mở rộng khai thác thị trường Châu Á bằng việc đầu tư toàn diện vào Công ty Cổ phần VON (đơn vị chủ quản của KiemViec.com và HRVietnam.com) tại Việt Nam. KiemViec.com được biết đến là trang việc làm trực tuyến có doanh thu đứng thứ hai và có số lượng thành viên đăng ký lớn nhất Việt Nam. Trong khi HRVietnam.com tập trung vào dịch vụ tuyển dụng và các giải pháp nguồn nhân lực dành cho nhà tuyển dụng. Với sự kiện này, CareerBuilder và VON sẽ mang lại cho nhà tuyển dụng và các ứng viên tại Việt Nam một nguồn lực rộng hơn về tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (trung bình từ 6-8%) trong mười năm qua, cùng với tỉ lệ người sử dụng Internet ngày càng tăng (33%) khiến thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam trở nên thật sự hấp dẫn

Ông Hunter Arnold, Chủ tịch của CareerBuilder Châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Việc đầu tư toàn diện vào VON sẽ đẩy mạnh bước tiến của CareerBuilder vào thị trường Việt Nam – cũng là một bước quan trọng trong việc mở rộng thị trường Châu Á của chúng tôi. Việc kết hợp giữa sự thấu hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng Việt Nam từ VON với công nghệ, dịch vụ tiên tiến cùng sự tiếp cận toàn cầu của CareerBuilder sẽ đem lại tiềm năng tăng trưởng cao."

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám Đốc của KiemViec.com và HRVietnam.com cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập cùng gia đình CareerBuilder, nơi có các dịch vụ phù hợp sâu rộng và mạng lưới phân phối rộng khắp, sẽ giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp tuyển dụng tốt nhất cho khách hàng và người dùng. Giống như CareerBuilder, KiemViec.com không chỉ là một cổng thông tin việc làm, chúng tôi còn mong muốn tiếp tục đem đến cho khách hàng những tài năng phù hợp cũng như người dùng có thể tìm thấy cơ hội của mình thông qua những sản phẩm và giải pháp mới."

Với việc đầu tư toàn diện vào Công ty Cổ phần VON, CareerBuilder hiện đang khai thác tại 22 thị trường ngoài Mỹ, và thông qua các mối quan hệ đối tác, CareerBuilder đã có mặt tại hơn 60 thị trường toàn cầu.

Về Công ty Cổ phần VON (Vietnam Online Network)

Công ty Cổ phần VON (Vietnam Online Network) sở hữu và khai thác trang KiemViec.com và HRVietnam.com. KiemViec.com là một trong những trang việc làm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1 triệu thành viên, thu hút hơn 400.000 khách truy cập mỗi tháng. Thông qua phần mềm tuyển dụng khác biệt, KiemViec.com có thể cung cấp cho nhà tuyển dụng một trang nghề nghiệp tùy biến có thể nâng cao thương hiệu tuyển dụng của công ty và tiết kiệm hàng ngàn đô la trong việc tuyển dụng. HRVietnam.com tập trung vào dịch vụ săn đầu người và các giải pháp nhân lực cho nhà tuyển dụng.
KiemViec.com: http://www.kiemviec.com
HRVietnam: http://www.hrvietnam.com

Về CareerBuilder®

CareerBuilder là công ty đứng đầu toàn cầu về giải pháp nguồn nhân lực, chuyên về các dịch vụ tìm kiếm và thu hút các ứng viên tài năng cho các nhà tuyển dụng. CareerBuilder.com® là trang việc làm trực tuyến lớn nhất tại Mỹ với hơn 24 triệu lượt khách truy cập, một triệu việc làm và 50 triệu hồ sơ ứng viên. CareerBuilder là đối tác của những nhà tuyển dụng lớn trên thế giới, cung cấp các giải pháp trong việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thu hút tài năng, bồi thường thông minh đến các giải pháp tuyển dụng. Hơn 10.000 trang web, trong đó có 140 tờ báo và cổng thông tin băng thông rộng như MSN và AOL, có trang bị tính năng tìm kiếm công việc độc quyền của CareerBuilder trên các website nghề nghiệp của họ. Được sở hữu bởi Tập đoàn Gannett Co (NYSE: GCI), Công ty Tribune và Công ty The McClatchy (NYSE:MNI), CareerBuilder và các công ty con hiện khai thác thị trường Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Canada và Châu Á. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.careerbuilder.com